Giới thiệu SmartParking

SmartParking là thương hiệu phần mềm kiểm soát bãi đỗ xe do Công ty Cổ phần giải pháp Mega trực tiếp lập trình và phát triển. Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh SmartParking sử dụng công nghệ nhận diện biển số AI cho phép tỷ lệ nhận diện cao.

Phương thức thanh toán tự động dành cho hệ thống các phương tiện vận tải, xe ô tô, xe máy, sử dụng các thiết bị công nghệ thay thế sức con người, đem đến sự nhanh gọn và chính xác trong quản lý an ninh bãi xe.​ Bên cạnh đó, hệ thống cũng cung cấp những công cụ phần mềm giúp người quản lý có thể dễ dàng điều hành bãi xe, các báo cáo xe ra vào, báo cáo doanh thu,…để nắm bắt tình hình hoạt động của bãi xe, tránh thất thoát, lãng phí.

Công ty Mega sở hữu đội ngũ kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn cập nhật các tính năng mới nhất trong từng sản phẩm. Chúng tôi đem tới những giải pháp tối ưu, tiên tiến, ứng dụng vào công tác quản lý, kiểm soát hiệu quả nhất trong hoạt động của từng doanh nghiệp, cơ quan.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Dẫn đầu

Với đội ngũ tư vấn, năng lực chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, Công ty cổ phần giải pháp Mega hướng tới là đơn vị phần mềm hàng đầu của Việt Nam cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến nhất.

Cải tiến, cập nhật xu hướng

Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất để hoàn thiện, phát triển đa dạng các sản phẩm giải pháp, phù hợp với thực tiễn nhu cầu thị trường, cùng với doanh nghiệp đối tác ngày càng nâng cao hiệu suất hoạt động.

Hướng tới lợi ích chung

Chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm giải pháp với chi phí hợp lý và vận hành hiệu quả nhất. Ngoài ra, các sản phẩm chất lượng của công ty với dịch vụ gia tăng như bảo hành, bảo trì hàng năm sẽ mang tới lợi ích lâu dài, cùng đối tác phát triển quan hệ, lợi ích bền vững.

Nhược điểm của quản lý bãi xe truyền thống

  • Nhân viên ghi lại thông tin gửi xe một cách thủ công. Sử dụng giấy hoặc ghi trực tiếp lên xe để kiểm soát. Cách giữ xe truyền thống như vậy có nhiều bất cập về thời gian và độ an toàn.

  • Gây ra tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt vào những giai đoạn cao điểm.

  • Không đảm bảo an toàn cao khi vé xe dễ dàng bị làm giả, xảy ra tình trạng trộm cắp xe.

  • Khó kiểm soát doanh thu và nhiều dữ liệu vì chỉ ghi theo hình thức thủ công.

  • Cách giữ xe truyền thống chỉ còn sử dụng tại các bãi xe máy nhỏ lẻ, không phù hợp với các khu đô thị mới, hiện đại.

Ưu điểm của hệ thống quản lý bãi xe thông minh Smart Parking

  • Công nghệ AI nhận dạng biển số cho phép độ chính xác cao trên 95%.

  • Hệ thống áp dụng tính năng hoàn toàn tự động ở cả cổng vào và cổng ra khi không cần bảo vệ can thiệp trực tiếp. Vé lượt thanh toán tự động qua Qrcode động.

  • Xe vé tháng: Tự động vào ra, có App quản lý. Có thể áp dụng tính năng nhận diện khuôn mặt.

  • Xe vé lượt: Cấp thẻ tự động ở chiều vào và thanh toán tự động ở làn ra.

  • Khi mất kết nối đến Server. Các máy sẽ vẫn hoạt động bình thường và được dùng như 1 máy chủ tạm, khi có kết nối lại sẽ tự động đồng bộ dữ liệu về.