Khi nhắc đến hệ thống bãi giữ xe thông minh, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến một hệ thống kiểm soát xe ra vào chuyên nghiệp được trích xuất bằng thẻ từ. Đúng vậy đây đang là mô hình quản lý xe được nhân rộng và đáng giá cao vì giá trị, hiệu quả mà chúng mang lại. Chúng tôi cam kết tính an toàn và sử dụng hệ thống thiết bị kiểm soát hiện đại khi sử dụng hệ thống quản lý Megaparking.


Tổng quan giải pháp hệ thống kiểm soát xe ra vào thông minh bằng thẻ từ, camera
Hệ thống kiểm soát xe ra vào thông minh sử dụng công nghệ thẻ từ kết hợp camera quan sát chuyên dụng. Giải pháp kết hợp nhiều thiết bị như hệ thống camera, cabin, phần mềm, barie tự động. Các thiết bị được lắp đặt và vận hành theo một nguyên lý nhất định.

Thiết bị cho hệ thống bãi xe chung cư

Nguyên lý hoạt động của giải pháp kiểm soát xe ra vào
Các phương tiện ra vào khu vực kiểm soát sẽ được cấp phát 1 thẻ từ đã được đăng ký trong hệ thống. Khi quẹt thẻ, thiết bị barrier tự đông mở và camera chụp biển số ghi nhận thông tin, phân tích thành số liệu. Số thẻ và biển số xe sẽ được lưu trữ đồng thời với hình ảnh của lái xe do camera thứ 2 chụp để truy vấn khi cần thiết. Thời gian xe vào bắt đầu được tính khi quẹt thẻ và là cơ sở tính toán thời gian đỗ xe.

Nguyên lý hoạt động của giải pháp bãi đỗ xe thông minh bằng thẻ từ

Lối vào: Bảo vệ sẽ lấy 1 thẻ xe quẹt đầu đọc thẻ và giao lại cho khách. Khi đó hệ thống sẽ chụp ảnh biển số xe và ngoại cảnh. Biển số được nhận dạng dưới dạng text kết hợp cùng các thông số về thẻ, ngày giờ ra vào, người điều khiển phương tiện để tạo thành cơ sở dữ liệu lưu trữ trên hệ thống quản lý ra vào.
Lối ra: nhân viên sẽ thu lại tấm thẻ xe của khách hoặc khách tự dùng thẻ của mình để quẹt lên đầu đọc thẻ. Hệ thống sẽ chụp ảnh biển số và toàn cảnh để nhận dạng biển số xe. Phần mềm tự động đối chiếu với biển số xe lúc ra vào để kiểm tra thông số có hợp lệ hay không. Nếu sai số thì hệ thống tự phát tín hiệu cảnh báo cho nhân viên. Nếu đúng thì phần mềm hiển thị số tiền thanh toán.

Ưu điểm giải pháp
• – Kiểm soát xe ra vào đầy đủ và có hệ thống. Đảm bảo tính an toàn và sự hiện đại tiện dụng cho các phương tiện ra vào tại các toà nhà.
• – Quản lý thu phí và doanh thu chính xác
• – Tiết kiệm nhân lực
• – Tiết kiệm thời gian ra vào cho khách hàng. Giảm ùn tắc hoặc nhầm lẫn, mất cắp so với những hệ thống quản lý xe truyền thống trước đây.
• – Thao tác vô cùng nhanh chóng khi chỉ cần chưa tới 2-3 giây là đã có thể lấy xe hoặc gửi xe
• – Hệ thống quản lý ổn định, dễ vận hành
• – Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ sẽ thay thế cho thẻ giấy dễ hỏng trước đây. Thẻ từ bằng nhựa cao cấp, với giá khoảng 15000đ đến 18000đ.

Thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho bãi xe thông minh

Quy trình thi công lắp đặt thiết bị của giải pháp
Để đảm bảo hiệu quả kiểm soát ra vào và tiết kiệm thời gian, chi phí. Chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế và thi công giải pháp với quy trình dưới đây:
Bước 1: Khảo sát hệ thống bãi giữ xe.
Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế mô hình bãi xe
Bước 3: Tính toán thời gian thi công, lắp đặt thiết bị
Bước 4: Báo giá chi phí thiết bị
Bước 5: Tiến hành lắp đặt và vận hành
Bước 6: Chính sách bảo hành

Các dự án đã áp dụng giải pháp

Thi công lắp đặt thiết bị cho hệ thống quản lý xe chung cư sunview town
Lắp đặt hệ thống bãi xe tại Quận 1
Dự án lắp đặt hệ thống quản lý bãi giữ xe chung cư dragon hill
Lắp đặt thiết bị bãi xe văn phòng bộ tài nguyên

Nếu bạn là chủ đầu tư hoặc muốn quản lý, kinh doanh bãi giữ xe một cách chuyên nghiệp. Liên hệ ngay chúng tôi – Chuyên tư vấn, thiết kế giải pháp kiểm soát ra vào bãi xe.